Grow Abbott
Grow Abbott
Grow Abbott

I. TÊN CHƯƠNG TRÌNH

“CAO LỚN NHƯ CÂY, MẪU GIÁO TOẢ SÁNG”
Sau đây được gọi tắt là “chương trình”.

II. TÊN THƯƠNG NHÂN THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH:

CÔNG TY TNHH DINH DƯỠNG 3A (VIỆT NAM).
Địa chỉ: Centec Tower, 72-74, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
Sau đây được gọi là bên tổ chức chương trình (BTC)

III. THỜI GIAN THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH:

- Chương trình diễn ra từ 00h00 ngày 23/10/2021 đến 23h59 23/11/2021.

IV. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

1. Đối tượng tham gia & có cơ hội nhận giải thưởng
- Mọi công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên đang sinh sống tại Việt Nam có con từ 2 - 5 tuổi.
2. Đối tượng không được nhận giải thưởng
- Tất cả cán bộ công nhân viên Văn phòng đại diện Abbott, công ty TNHH Dinh dưỡng 3A Việt Nam, nhân viên y tế, nhân viên nhà nước và các đơn vị phối hợp thực hiện khác không được tham gia nhận thưởng.

V. PHẠM VI THỰC HIỆN:

Toàn quốc

VI. CÁCH THỨC THAM GIA:

Người chơi tham gia chương trình điệu nhảy “Cao Lớn Như Cây, Mẫu Giáo Toả Sáng” trên ứng dụng TikTok bằng cách thực hiện các bước sau:
- Bước 1: Truy cập TikTok, quay video theo động tác mẫu với Hiệu ứng (Effect) và nhạc nền của Abbott Grow Gold – Cao Lớn Như Cây.
- Bước 2: Đăng tải video lên TikTok cá nhân với lời nhắn nhủ của mẹ chúc bé cao lớn chế độ công khai kèm theo hashtag đầy đủ #AbbottGrowGold #CaoLớnNhưCây
- Bước 3: Nộp bài dự thi: Truy cập website https://caolonnhucay.webtretho.com/thuthachnhay điền đầy đủ thông tin bao gồm: họ và tên mẹ, số điện thoại, địa chỉ nhận bộ quà tặng, email, link video đã đăng tải lên TikTok.
Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng cho người thân có bé từ 2 - 5 tuổi đang sinh sống tại Việt Nam.

Yêu cầu về bài thi:

- Độ dài nội dung đăng tải video: Tối đa 100 ký tự
- Nội dung và hình ảnh phù hợp với thuần phong mỹ tục.
- Âm thanh và hình ảnh chất lượng tốt. Ý tưởng sáng tạo là ưu điểm.
- Quay video theo động tác mẫu với Hiệu ứng (Effect) và nhạc nền của Abbott Grow Gold – Cao Lớn Như Cây

VII. GIẢI THƯỞNG

Giải Đặc Biệt
- Giải thưởng:
 • 1 năm sử dụng Abbott Grow Gold có giá trị tương đương voucher 15,000,000đ
 • Bộ quà “Cao lớn như cây” gồm bộ đồ chơi làm vườn 5 món (gồm hạt giống, chậu, bình tưới, 2 dụng cụ đào đất)
 • 1 lốc gồm 4 hộp Abbott Grow Gold 110ml
 • 1 lon Abbott Grow Gold 3+ 400g
- Trị giá giải thưởng: 15,246,287 đồng/ giải.
- Số lượng giải: 01 giải
- Tổng trị giá giải thưởng: 15,246,287 đồng
- Điều kiện:
 • 50% điểm do BTC bình chọn từ dựa trên các tiêu chí: Nội dung đăng tải video có hình ảnh quay hình rõ nét, chất lượng âm thanh tốt, có sự tham gia của mẹ và bé, thực hiện đúng các động tác nhảy, biểu cảm vui tươi năng động, sáng tạo, trang phục phù hợp với thuần phong mỹ tục.
 • 50% số điểm còn lại: Bài thi hợp lệ, đạt lượt tương tác cao nhất (Lượt tương tác là tổng số views, thả tim và bình luận. Mỗi lượt view =1đ, thả tim = 1 điểm, bình luận = 1 điểm)

Giải Sáng Tạo
- Giải thưởng:
 • 3 tháng sử dụng Abbott Grow Gold có giá trị tương đương voucher 4,000,000đ
 • Bộ quà “Cao lớn như cây” gồm bộ đồ chơi làm vườn 5 món (gồm hạt giống, chậu, bình tưới, 2 dụng cụ đào đất)
 • 1 lốc 4 hộp Abbott Grow Gold 110ml
 • 1 lon Abbott Grow Gold 3+ 400g
- Trị giá giải thưởng: 4,246,288 đồng/ giải.
- Số lượng giải: 05 giải
- Tổng trị giá giải thưởng: 21,231,438 đồng
- Điều kiện:
 • 50% số điểm: Bài thi hợp lệ, đạt lượt tương tác cao nhất, tiếp theo sau giải Đặc Biệt (Lượt tương tác là tổng số views, thả tim và bình luận. Mỗi lượt view =1đ, thả tim = 1 điểm, bình luận = 1 điểm)
 • 50% số điểm còn lại: BTC bình chọn dựa trên các tiêu chí: Nội dung đăng tải video có hình ảnh quay hình rõ nét, chất lượng âm thanh tốt, có sự tham gia của mẹ và bé, thực hiện đúng các động tác nhảy, biểu cảm vui tươi năng động, sáng tạo, trang phục phù hợp với thuần phong mỹ tục.

Giải May Mắn Tuần - Giải thưởng:
 • Bộ quà “Cao lớn như cây” gồm bộ đồ chơi làm vườn 5 món (gồm hạt giống, chậu, bình tưới, 2 dụng cụ đào đất)
 • 1 lốc 4 hộp Abbott Grow Gold 110ml
 • 1 lon Abbott Grow Gold 3+ 400g
- Trị giá giải thưởng: 246,250 đồng/ giải.
- Số lượng giải: 400 giải (100 giải/tuần)
- Tổng trị giá giải thưởng: 98,515,056 đồng
- Điều kiện:
 • Dành cho người 100 người chơi/tuần có bài dự thi hợp lệ được BTC bình chọn, dựa trên các tiêu chí như sau: Nội dung đăng tải video có hình ảnh quay hình rõ nét, chất lượng âm thanh tốt, có sự tham gia của mẹ và bé, thực hiện đúng các động tác nhảy, biểu cảm vui tươi năng động, sáng tạo, trang phục phù hợp với thuần phong mỹ tục.

Tổng giá trị giải thưởng: 135.000.000 đồng (Một trăm ba mươi lăm triệu đồng)
- Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt và không được thay đổi/chuyển nhượng.
- Voucher được ban tổ chức tặng chỉ có giá trị sử dụng ở chuỗi cửa hàng Con Cưng. Khách hàng có thể dùng mã voucher này để thanh toán khi mua sắm ở bất kì cửa hàng Con Cưng nào.
- Voucher gửi cho khách hàng dưới dạng mã code, mỗi mã voucher trị giá 1,000,000đ. Với Giải Đặc Biệt, khách hàng đạt giải sẽ nhận được 15 mã voucher. Với giải Sáng Tạo, mỗi khách hàng đạt giải nhận được 4 mã voucher.
- Khi đến mua hàng tại các của hàng Con Cưng, khách hàng đưa nhân viên mã voucher để thanh toán.
- Thời hạn sử dụng voucher là 1 năm kể từ ngày được phát hành.

VIII. NỘI DUNG CHI TIẾT VÀ THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH


1. Công bố giải thưởng:
- Toàn bộ kết quả trúng thưởng sẽ được đăng trên fanpage của Abbott Grow Gold Viet Nam https://www.facebook.com/abbottgrowvietnam
- Một bài thi có thể được xét vào nhiều nhất 2 hạng mục (bao gồm giải May Mắn Tuần và Giải Đăc Biệt hoặc giải May Mắn tuần và Giải Sáng Tạo) https://www.facebook.com/abbottgrowvietnam

2. Cách thức trao giải thưởng:
- Sau khi BTC công bố giải thưởng trên fanpage, BTC sẽ liên lạc với các khách hàng trúng thưởng xác nhận thông tin trước khi giao thưởng. Nếu BTC không thể liên lạc với người tham gia sau 3 lần gọi, khách hàng sẽ mất quyền nhận quà tặng.
- Đối với giải thưởng là voucher mua hàng, giải thưởng sẽ được trao cho khách hàng dưới hình thức mã voucher. BTC sẽ gửi mã voucher qua tin nhắn cho khách hàng theo số điện thoại đã cung cấp cho BTC
- Đối với giải thưởng là Bộ quà “Cao lớn như cây” gồm 1 lốc 4 hộp Abbott Grow Gold 110ml, 1 lon Abbott Grow Gold 3+ 400g và Bộ đồ chơi làm vườn 5 món, giải thưởng sẽ được gửi đến khách hàng trúng thưởng qua đường bưu điện, đến trực tiếp địa chỉ theo thông tin người tham gia đã cung cấp trong vòng 30 - 45 ngày kể từ ngày Bộ phận chăm sóc khách hàng liên hệ xác nhận đăng ký/thông báo trúng thưởng qua điện thoại.

3. Tổng đài hỗ trợ
- Để biết thêm thông tin chi tiết của chương trình, người tham gia có thể gọi đến tổng đài 1900 633905. Thời gian hoạt động từ Thứ 2 đến Chủ Nhật từ 9h sáng đến 5h chiều trong suốt thời gian thực hiện chương trình (trừ thời gian nghỉ lễ, Tết theo quy định của nhà nước).

4. Các quy định khác
- Khi tham gia chương trình, người tham gia đã đồng ý với các điều khoản, điều kiện, quy định (nếu có) của BTC.
- Video do chính người dự thi - chủ tài khoản TikTok thực hiện, đảm bảo không sao chép bất kỳ tác phẩm, sản phẩm, tài liệu của bất kỳ tài khoản nào khác dưới bất kỳ hình thức nào. BTC sẽ không chịu trách nhiệm cho những bài thi nào vi phạm bản quyền của tác phẩm khác hoặc được chứng minh là sao chép tác phẩm hoặc sử dụng hình ảnh của người khác.
- Bài dự thi khi được chia sẻ phải phù hợp với văn hóa, thuần phong mỹ tục và pháp luật của Việt Nam, không có các yếu tố mang tính chính trị và phải tuân thủ các quy định về nội dung của TikTok.
- Những bài dự thi sử dụng các công cụ tăng tương tác tự động (view, thả tim, bình luận) sẽ bị BTC hủy kết quả dự thi.
- Việc xác định trúng thưởng có thể được thực hiện vào ngày khác hoặc bằng hình thức khác do BTC toàn quyền quyết định và sẽ thông báo công khai tới người tham gia trên fanpage của Abbott Grow Vietnam.
- Giải thưởng sẽ được gửi đến người trúng giải qua đường bưu điện, đến trực tiếp địa chỉ theo thông tin người tham gia đã cung cấp, kể từ ngày BTC liên hệ xác nhận người tham gia trúng giải. Nếu BTC đã cố gắng liên lạc người trúng thưởng lần thứ 3 vẫn không liên lạc được với người trúng giải, BTC coi như người trúng giải từ chối nhận giải thưởng.
- Việc xử lý giải thưởng trong trường hợp không có người nhận được thực hiện theo quy định của pháp luật.
- Người tham gia đồng ý rằng BTC có toàn quyền thu thập, lưu trữ, xử lý, sử dụng, mã hóa, chuyển giao thông tin của người tham gia nhằm mục đích kinh doanh, quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam mà không cần phải có thêm sự đồng ý của người tham gia.
- Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố, bị tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của người tham gia, BTC giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo với người tham dự trong thời gian sớm nhất.
- Người tham gia đồng ý cung cấp thông tin cá nhân (“Thông tin cá nhân”) cho BTC. Để phục vụ cho hoạt động của Bên tổ chức chương trình, người tham gia đồng ý và xác nhận là: (i) Bên tổ chức chương trình được quyền thu thập, lưu trữ, xử lý, sử dụng, mã hoá và/hoặc chia sẻ Thông tin cá nhân cho các công ty trong cùng tập đoàn và/hoặc các bên thứ ba do Bên tổ chức chương trình chỉ định và (ii) khi được Bên Tổ chức chương trình cho phép, các công ty trong cùng tập đoàn và các bên thứ ba do Bên tổ chức chương trình chỉ định được quyền thu thập, lưu trữ, xử lý, sử dụng, chuyển giao, và/hoặc mã hoá Thông tin cá nhân của Người tham gia.
- Trong trường hợp nếu người tham gia đã hoàn thành bài dự thi và muốn rút khỏi chương trình, xin vui lòng liên hệ vào tổng đài 1900 633905 (Cước cuộc gọi: 1.000 VND/phút) để được hỗ trợ. Đồng thời, Bên tổ chức chương trình và các bên thứ ba (do Bên tổ chức chương trình chỉ định) cũng sẽ ngưng việc thu thập, lưu trữ, xử lý, sử dụng, chuyển giao, và/hoặc mã hoá Thông tin cá nhân của Người tham gia.
- BTC có toàn quyền loại bỏ người tham gia ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện người tham gia đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả cũng như tính trung thực của chương trình.
- Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, BTC sẽ đứng ra trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.
- Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài 1900 633905 (Cước cuộc gọi: 1.000 VND/phút)